XE ÉP NƯỚC LAU SÀN NHÀ

XE ÉP NƯỚC LAU SÀN NHÀ với chức năng ép nước cây lau sàn nhà nhà được công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM. Liên hệ 0988 262 932.

Xe-ep-nuoc-lau-san-nha

Xe ép nước lau sàn nhà

Xe ép nước lau sàn nhà bao gồm những loại nào?

Xe ép nước lau sàn nhà bao gồm xe ép nước lau sàn nhà 1 ngăn và xe ép nước lau sàn nhà 2 ngăn. Xe ép nước lau sàn nhà với chức năng vắt nước cây lau sàn nhà thích hợp sử dụng lau sàn trong các văn phòng, hành lang trong các tòa nhà, bệnh viện, siêu thị, trường học, nhà hàng…

Cấu tạo của xe ép nước lau sàn nhà: Phía trên là đầu ép nước, phía dưới là thùng chứa dung dịch lau sàn nhà thiết kế 04 bánh xoay tiện dụng cho việc di chuyển. Thiết kế quai xách phía trên có thể sử dụng cho tòa nhà có nhiều tầng lầu.

cropped-17198559_1667740403521861_591016019_n1

Xe ép nước lau sàn nhà 1 ngăn

Xe ép nước lau sàn nhà 1 ngăn bao gồm 02 kích thước thùng chứa là 32 lít và 36 lít.

Xe vat nuoc lau nha 2 xo

Xe ép nước lau sàn nhà 2 ngăn

Xe ép nước lau sàn nhà 2 ngăn với dung tích mỗi ngăn là 30 lít, thiết kế tay đẩy tiện dụng và có thể tháo rời từng ngăn riêng biệt. Mỗi ngăn có màu sắc khác nhau là màu xanh và màu đỏ có thể chứa nước sạch và nước dơ riêng biệt.

Để lau sàn sạch đạt hiệu quả cao với xe ép nước lau sàn nhà khi sử dụng kết hợp với cây lau sàn ướt, cây lau sàn nhà sợi dài.

Cay lau san uot

Cây lau sàn ướt

Xe vắt nước lau sàn nhà mua ở đâu giá rẻ?

Xe vắt nước lau sàn nhà được công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Khách hàng ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai khi mua xe ép nước lau sàn nhà của công ty Minh Tịnh đều được giao hàng tận nhanh nhất. Ngoài ra, Minh Tịnh còn cung cấp các loại dụng cụ lau kính chuyên dụng như thanh gạt kính, cây nối lau kính, xô lau kính. Cung cấp các loại máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy lau sàn nhà xưởng. Cung cấp các loại dụng cụ vệ sinh công nghiệp như ky hốt rác có nắp đậy, biển báo sàn ướt, xe đẩy vệ sinh công nghiệp. Cung cấp phụ tùng máy lau sàn, phụ kiện máy hút bụi, motor máy hút bụi…Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh – 0988 262 932 hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ: 642 Lê Thị Riêng – KP3 – Phường Thới An – Quận 12 – TPHCM. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

VIDEO XE VẮT NƯỚC LAU SÀN NHÀ

DANH MỤC DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG TY MINH TỊNH

Cay lau uot

CÂY LAU SÀN NHÀ

Cay lau san uot

CÂY LAU SÀN ƯỚT

Cay day bui

CÂY LAU SÀN KHÔ

Mop lau san soi dai

GIẺ LAU ƯỚT

Gie lau bui

GIẺ LAU KHÔ

Bien bao san uot

BIỂN BÁO SÀN ƯỚT

Dao cao san

DAO SỦI SÀN

Dau quet bui tren cao

ĐẦU QUÉT MANG NHỆN

Dau quet mang nhen

ĐẦU QUÉT TRẦN NHÀ

Cay gat nuoc san cong

CÂY GẠT NƯỚC SÀN NHÀ

Cay gat nuoc san thang

CÂY CÀO NƯỚC SÀN

Cay day nuoc san cong

CÂY ĐẨY SÀN NƯỚC

Choi quet san

CHỔI QUÉT SÀN

Ky hot rac co nap

KY HỐT RÁC CÓ NẮP ĐẬY

Cay quet mang nhen

CÂY QUÉT MẠNG NHỆN

CÔNG TY MINH TỊNH CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI DỤNG CỤ LAU KÍNH

Cay noi lau kinh

CÂY NỐI LAU KÍNH

Long tho lau kinh 35 cm

LÔNG THỎ LAU KÍNH

Thanh gat kinh

THANH GẠT KÍNH INOX

Xo lau kinh 02 ngan

XÔ LAU KÍNH 2 NGĂN

Khan lau kinh

KHĂN LAU KÍNH

Hoa chat lau kinh

HÓA CHẤT LAU KÍNH

Dao cao kinh

DAO SỦI KÍNH

Ao long tho thay the

LÔNG THỎ THAY THẾ

La cao su gat kinh

LƯỠI CAO SU THAY THẾ

TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH KHÁC:

CÔNG TY BÁN DỤNG CỤ LAU KÍNH UY TÍN

DỤNG CỤ LAU KÍNH với chức năng làm sạch bề mặt kính nhanh và sạch nhất. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty bán dụng cụ lau kính. Nhưng địa chỉ bán dụng cụ lau kính uy tín thì lại rất ít người biết.

DỤNG CỤ LAU KÍNH TẠI TPHCM

DỤNG CỤ LAU KÍNH TẠI TPHCM được công ty Minh Tịnh cung cấp và giao hàng miễn phí cho khách hàng tại tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Dụng cụ lau kính là thiết bị dụng cụ vệ sinh kính chuyên dụng cho nhà hàng,  khách sạn, tòa nhà, văn phòng và các gia đình. Dụng cụ lau kính là công cụ hỗ trợ việc lau kính nhanh, sạch và tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực. Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ lau kính tại TPHCM xin vui lòng liên hệ 0988 262 932 hoặc email: hieu.nguyen@vesinhvn.com để được tư vấn, báo giá dụng cụ lau kính tốt nhất.

DỤNG CỤ VỆ SINH CỬA KÍNH

DỤNG CỤ VỆ SINH CỬA KÍNH là dụng cụ chuyên dùng cho việc vệ vệ sinh cửa kính. Công ty Minh Tịnh nhập khẩu các loại dụng cụ vệ sinh cửa kính uy tín tại TPHCM. Liên hệ 0988 262 932.

DỤNG CỤ VỆ SINH TẠI TPHCM

Công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối dụng cụ vệ sinh, dụng cụ lau kính, máy vệ sinh công nghiệp uy tín tại TPHCM. Liên hệ 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá, giao hàng nhanh nhất.

CÂY LAU SÀN NHÀ TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

CÂY LAU SÀN NHÀ TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI được công ty Minh Tịnh bán với giá thành tốt và giao hàng tận nơi. Cây lau sàn nhà của công ty Minh Tịnh thích hợp lau sàn nhà xưởng, văn phòng, chung cư, bệnh viện…Liên hệ công ty Minh Tịnh 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá cây lau sàn nhà giá tốt nhất.

DỤNG CỤ LAU SÀN

DỤNG CỤ LAU SÀN là những dụng cụ vệ sinh hỗ trợ việc lau sàn nhanh và sạch. Dụng cụ lau sàn được công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM. Liên hệ 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá dụng cụ lau sàn tốt nhất.

DỤNG CỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

DỤNG CỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG bao gồm những dụng cụ phục vụ cho việc vệ sinh trong các nhà xưởng. Dụng cụ vệ sinh nhà xưởng được công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Liên hệ 0988 262 932.

DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ở TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ở TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI được công ty Minh Tịnh bán và giao hàng tận nơi. Dụng cụ vệ sinh công nghiệp được công ty Minh Tịnh và nhập khẩu uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Liên hệ 0988 262 932.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s